Công ty Samsung Electronics Việt Nam

 

`

Công ty Samsung Electronics Vit Nam

 

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV), là thành viên của tập đoàn Điện tử Samsung, Hàn Quốc chuyên sản xuất điện thoại di động và các sản phẩm điện tử công nghệ cao, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2009 với tổng vốn đầu tư 670 triệu USD.

SEV là nhà máy sản xuất điện thoại di động đầu tiên với quy mô hoàn chỉnh tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. SEV là nhà máy sản xuất điện thoại di động thứ 7 của Samsung trên thế giới. SEV tự hào là nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất trên Thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. SEV càng ngày càng mở rộng sản xuất nhằm trở thành nhà cung cấp bộ nhớ Ram động (DRAM), tủ lạnh, bộ nhớ flash, đầu DVD lớn nhất thế giới, và trở thành một trong 20 doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu vào năm 2010. Hiện tại, SEV đã là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về màn hình plasma và điện thoại đi động.

Tại Việt Nam, SEV được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất (GWP – Great WorkPlace); chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.

Hin có 2 sinh viên chương trình tiên tiến đang làm vic ti đây.

1 Lê Nam Hà 07ECE
2 Hồ Trương Phú Truân 08ES

Liên lc

Khu Công Nghiệp Yên Phong 1 – Xã Yên Trung – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh

Tel: (84-241) 3696049

Fax: (84-241) 3696003

Email: sev@samsung.com

Website: http://www.samsung.com.vn

You May Also Like