CoE cup 2016 – Giải bóng đá truyền thông của SV CTTT

Vào ngày 25/12/2016, cộng đồng sinh viên Chương trình Tiên tiến CAPS được sự tài trợ và đồng hành của nhà tài trợ vàng – công ty FPT Software cùng hai nhà tài trợ bạc – công ty SAVARTI và Trung tâm Anh ngữ Academy English Center đã tổ chức vòng chung kết của giải bóng đá COE Cup 2016.

COE Cup là một trong những sự kiện mang tính truyền thống của Chương trình Tiên tiến. Nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Trung tâm Xuất sắc với nhau, tạo điều kiện cho các sinh viên có sân chơi bổ ích sau giờ học căng thẳng tại trường.

Đặc biệt hơn nữa, Trong giải đấu lần thứ 9 năm nay, các sinh viên Chương trình Tiên tiến hân hạnh được giao lưu, thi đấu cùng sinh viên chương trình trao đổi đến từ đất nước Bồ Đào Nha.

Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, các cầu thủ thi đấu hết mình, mang đến những phút giây hào hứng, vui vẻ cho các cổ động viên lẫn vận động viên trên sân.

Trải qua loạt các trận banh kịch tính, nảy lửa, cuối cùng COE Cup 2016 đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng:
Giải nhất: — 11 COE —
Giải nhì: — 12 Trump —
Giải ba: — 14COE —
Cầu thủ xuất sắc: Lê Đình Hoài Nam – Đội 15ECE2
Thủ môn xuất sắc: Lê Hữu Minh Hoàng – Đội 11 COE

Các giải thưởng được trao tặng đến các đội bởi Chủ nhiệm cộng đông sinh viên Chương trình Tiên tiến CAPS – cô Hoàng Thị Hiếu.
Nhân đây, CAPS xin được chân thành cảm ơn sự tài trợ từ phía nhà tài trợ vàng – công ty FPT Software cùng hai nhà tài trợ bạc – công ty SAVARTI và Trung tâm Anh ngữ Academy English Center đến giải đấu COE Cup 2016 tạo điều kiện để giải đấu thành công tốt đẹp!

2

Giải nhất: khóa 11 CoE

1

Giải nhì: khóa 12 CoE 

 

3

Giải ba: khóa 14CoE 

 

You May Also Like