SINH VIÊN CTTT THAM GIA BUỔI HƯỚNG NGHIỆP VÀ THI TUYỂN THỰC TẬP TẠI FPT SOFTWARE ĐÀ NẴNG

Sáng nay (ngày 01/11/2017), sinh viên CTTT trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tham gia buổi Hướng nghiệp và Thi tuyển Thực tập tại tòa nhà FPT Complex Đà Nẵng. Đây là hoạt động được Trung tâm Xuất sắc và FPT Software Đà Nẵng phối hợp tổ chức thường xuyên, nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhất hiện nay.

Tham gia giao lưu với sinh viên, có sự tham gia của Ông Phan Trùng Điệp (Trưởng phòng Tuyển dụng). Các bạn sinh viên được nghe giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển, các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn FPT, một số vấn đề liên quan đến môi trường làm việc, tình hình nhân sự của đơn vị trong năm qua, định hướng chiến lược phát triển trung và dài hạn của Tập đoàn FPT và FSoft tại Đà Nẵng. Phần giải đáp các thắc mắc diễn ra rất sôi nổi với rất nhiều câu hỏi rất thiết thực của các bạn sinh viên liên quan đến CTTT, như: cơ hội việc làm của ngành Hệ thống Nhúng, Điện tử Viễn thông tại FSoft, điều kiện cần thiết để trở thành nhân viên, cơ hội thăng tiến và tiếp tục học tập tại Fsoft,… Các băn khoăn của sinh viên đã được đại diện Lãnh đạo Công ty giải đáp rất chi tiết, mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Sau khi làm Bài kiểm tra, các bạn Sinh viên được cán bộ FPT Software Đà Nẵng dẫn đi tham quan nơi làm việc và giới thiệu sơ bộ một số quy trình khi tham gia các đội dự án. Tại đây, nhiều sinh viên tỏ ra bất ngờ và thú vị với cách trang trí văn phòng nhiều màu sắc cũng như hình ảnh khác nhau tạo không gian mở.

Hiện nay có nhiều sinh viên CTTT của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đang làm việc tại Fsoft và được đánh giá cao do được đào tạo căn bản về lập trình, có sự am hiểu chuyên sâu về các kiến thức IoT, hệ thống Nhúng, có ngoại ngữ khá tốt và đặc biệt là tính năng động của các cựu sinh viên CTTT đang làm việc tại đây.

Thay mặt cán bộ, giảng viên và sinh viên CTTT, Trung tâm Xuất sắc chân thành cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ rất nhiệt tình và hiệu quả của Công ty FPT Software trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quí công ty trong thời gian đến.

Sinh viên chụp hình lưu niệm trước sảnh tòa nhà FPT Complex.

You May Also Like