Chương trình “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent

IGS là công ty chuyên về  lĩnh vực nhân sự và giáo dục (EdTech và HR Tech) thành lập năm 2010 tại Nhật Bản. Với mong muốn mang cơ hội được làm việc ở Nhật cho lập trình viên các cấp độ từ fresh graduate đến senior. IGS phối hợp với tập đoàn Human Resocia triển khai chương trình “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent với cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên đến hơn 3.000 công ty tại Nhật.

IGS phát triển ứng dụng GROW – sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc phân tích trình độ chuyên môn cũng như đánh giá các kỹ năng mềm, tính cách của ứng viên một cách toàn diện, và khách quan. Từ đó đề xuất các vị trí thích hợp với ứng viên tại Nhật.

Bên cạnh đó khi tham gia vào chương trình “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent lập trình viên còn nhận được những sự hỗ trợ thiết thực khác:

  • Đi theo diện kỹ sư IT và được hưởng lương và các đãi ngộ như lập trình viên Nhật
  • Ứng viên sẽ được ứng tuyển 365 ngày trong năm và phỏng vấn với Human bên Nhật qua online hoặc trực tiếp.
  • Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.
  • Được hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn kỹ năng phỏng vấn, trước và sau khi qua Nhật, thủ tục VISA, giấy tờ làm việc, hỗ trợ nhà ở, chi phí đi lại vé máy bay 2 chiều.
  • Tham gia các buổi workshop, training chia sẻ kinh nghiệm với các lập trình viên đã có kinh nghiệm làm việc ở Nhật qua Skype hoặc trực tiếp.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình  “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent tại đây:

Website: http://growasia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/growasia/

You May Also Like