LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 17/11/2017, tại Hội trường F trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 – 2017. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; đại diễn lãnh đạo các Ban trực thuộc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Phạm Phú Lý – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị; đại hiện Hội Cựu giáo chức và tất cả các cán bộ viên chức, sinh viên của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Lê Kim Hùng đã biểu dương những thành tích vẻ vang mà thầy và trò trường Đại học Bách khoa đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm học 2016 – 2017; ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực khoa học – công nghệ cho đất nước; góp phần to lớn vào việc khẳng định và nâng cao vị thế, uy tính của Đại học Đà Nẵng trong hệ thống đại học quốc gia. Đặc biệt, GS.TS Lê Kim Hùng trân trọng gửi đến các thầy cô nguyên là lãnh đạo, CBVC của Nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất, tấm lòng tri ân sâu sắc nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trung tâm Xuất sắc đã có nhiều buổi giao lưu, thăm hỏi của các doanh nghiệp, cựu sinh viên, sinh viên với giảng viên, cán bộ nhân viên TTXS. Đây là dịp để mọi người gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua. Thời gian qua, Ban Lãnh đạo TTXS đã quyết liệt đổi mới căn bản, toàn diện GD và ÐT trên tất cả các mặt theo hướng sâu sát và hiệu quả; đi trước, đón đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, dạy và học; triển khai các mô hình giáo dục, đào tạo mở, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế AUN-QA. Vì vậy, chất lượng giáo dục của Chương trình Tiên tiến TTXS luôn được đánh giá cao, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Kết quả nói trên thể hiện sự tâm huyết, sáng tạo của Lãnh đạo, tập thể CBNV Trung tâm Xuất sắc và sự lãnh đạo sát sao của Lãnh đạo Nhà trường.

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. “Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…”.

You May Also Like