Dạ Hội Prom 2017 Everlasting R.O.S.E Nhân Dịp Giáng Sinh 2017

Vào ngày 23/12/2017 vừa qua, Cộng đồng sinh viên Chương trình Tiên tiến (CAPS) đã cũng hợp tác với Liên chi đoàn Khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành (ESPDs) trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng để tổ chức đêm dạ hội Prom 2017 Everlasting R.O.S.E nhân dịp giáng sinh 2017.

Prom là một hoạt động thường niên của CAPS vào dịp giáng sinh, được tổ chức để tạo môi trường giao lưu lành mạnh cho các bạn sinh viên thuộc Chương trình Tiên tiến nói riêng và mọi sinh viên trong địa bàn thành phố nói chung, muốn có cơ hội được trải nghiệm không khí dạ hội theo phong cách Châu âu. Lần này, đặc biệt hơn với sự góp sức đến từ Liên chi đoàn khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành – trường Đại học Ngoại Ngữ, hai bên thực sự đã đem đến một chương trình thực sự đặc sắc và hoành tráng cho mùa giáng sinh năm nay.

Năm nay, chủ đề “Everlasting R.O.S.E – Riddle Of a Scarlet Ending” được lấy cảm hứng từ câu chuyện BEAUTY AND THE BEAST quen thuộc. Nhân vật BEAST ban đầu là hoàng tử của một vương quốc, tuy nhiên sau khi có hành động ngang ngược với người lớn tuổi – là bà tiên cải trang – đã bị trừng phạt bằng cách biến chàng thành một con quái vật xấu xí. Tiếp sau đó, chàng hoàng tử bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực để hóa giải lời nguyền…

Được sự hỗ trợ về kinh phí từ phía các nhà tài trợ, Chương trình được trang hoàng tạo nên các khu vực check in dành cho các khách mời tham dự.

Chương trình được mở màn với những tiết mục văn nghệ do CAPS và ESPDs phối hợp biểu diễn

 Tiết mục nhạc kịch được dàn dựng công phu với nội dung sâu lắng

Đây là nơi tụi hội của các “trai tài – gái sắc” đến từ CAPS và ESPDs

Các cặp đôi cùng hòa mình vào những giai điệu trữ tình…

Chương trình khép lại cùng với kết quả KING&QUEEN vô cùng xứng đáng!

Vậy là chương trình PROM: Everlasting R.O.S.E đã khép lại vào tối ngày 23/12/2017 sau hơn một tháng các bạn sinh viên CAPS và ESPDs kì công chuẩn bị. Trao đổi với các bạn sinh viên nằm trong BTC, bạn Phú Phú 15ECE1 – phó chủ nhiệm CAPS chia sẻ: “Không biết nói gì hơn! Em xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia và ủng hộ chương trình, cảm ơn Trung tâm Xuất sắc – Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho CAPS tổ chức chương trình này, xin cảm ơn Liên chi Đoàn khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành – Đại học Ngoại Ngữ đã cùng CAPS phối hợp tổ chức cùng các nhà tài trợ đã tài trợ kinh phí để bọn em có thể tổ chức một buổi PROM thnahf công tốt đẹp!”

Bên cạnh đó, BTC xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ VÀNG: Trung tâm Anh ngữ EQuest, hai nhà tài trợ BẠC gồm Công ty cổ phần phần mềm FPT Software Đà Nẵng cùng thương hiệu trà sữa FANCHA và nhà tài trợ ĐỒNG: Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng đã đồng hành cùng BTC.

CAPS và ESPDs thực sự đã gây ấn tượng với thầy cô, các bên tài trợ và các bạn sinh viên tham gia với một chương trình thực sự hoành tráng và đặc sắc. Hy vọng rằng, những hoạt động như Prom sẽ luôn được duy trì và phát triển. Sự kiện không những tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu kết bạn, nó còn là cơ hội để học tập, rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này!

Hy vọng quý thầy cô và các nhà tại trợ sẽ luôn đồng hành cùng chúng em trong các hoạt động sau này!

You May Also Like