Chương trình Invest Your Talent in Italy (IYT)

Chương trình Invest Your Talent in Italy (IYT) do Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italia xúc tiến phối hợp với Cơ quan thương mại Ý (ITA) và Uni-Italia, với sự hỗ trợ của Hiệp hội các Phòng thương mại (Unioncamere) và Liên hiệp các ngành Công nghiệp của Ý (Confindustria) tổ chứcNội dung chi tiết về chương trình như sau:

Invest Your Talent in Italy mang tới cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội phát triển kỹ năng thông qua một các Chương trình học Thạc sĩ và Sau Đại học bằng tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình có Đào tạo nghề ngay tại các công ty lớn hàng đầu của Ý trong thời gian học (On-the-job training) sẽ giúp nâng cao kỹ năng thực hành cho nghề nghiệp tương lai. Chương trình cũng có các dịch vụ trợ giúp sinh viên và tư vấn chương trình học bổng sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian ở Ý.

 Thủ tục nhập học: yêu cầu chung là bằng Đại học (từ 3 hoặc 4 năm) và một bằng cấp/chứng chỉ cao nhất về tiếng Anh; mỗi khóa học sẽ có yêu cầu cụ thể về thủ tục hành chính.

Có thể đăng ký cho sinh viên IYT đã nhận được xác nhận từ các trường Đại học trước khi nhập học vào một trong các khóa học có trong Chương trình.

 Thời hạn: nộp đơn trước ngày 28/2/2018 qua trang web của Chương trình: http://investyourtalentapplication.esteri.it

Kết quả sẽ được thông báo từ ngày 30/4/2018.

 Vui lòng truy cập để biết thêm thông tin:
www.postgradinitaly.esteri.it
http://investyourtalentapplication.esteri.it 

You May Also Like