Chúc Mừng Các Bạn SV FAST Đạt Giải Smart Campus

“Smart Campus” là gì?

“Smart Campus” là một chiến dịch năm 2017 đã được triển khai theo hình thức cuộc thi vào năm 2018 nhằm tìm ra các sản phẩm, các ý tưởng sản phẩm phục vụ cho việc xây dựng một khuôn viên đại học thông minh – Smart Campus đầu tiên tại Đà Nẵng.

Cuộc thi do Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, Viện Công nghệ quốc tế DNIIT – ĐH Đà Nẵng, Université Côte d’Azur (Cộng hòa Pháp), Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF).

Vòng Chung kết cuộc thi SMART CAMPUS được diễn ra vào  ngày 23/04/2018 tại Hội trường khu E, ĐHBK với sự tham gia của 9 đội đến các trường thành viên Đại học Đà Nẵng. Ban giám khảo quốc tế với sự chủ trì của PGS Fabien Ferrero (Đại học Nice Sophia Antipolis) đã làm việc hiệu quả và đưa ra danh sách các đội chiến thắng tại Vòng Chung kết.

Các giải thưởng của Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến (FAST):

Giải Nhất (vòng loại Sinh viên) đã thuộc về đội “WoW” gồm các thành viên chủ chốt đến từ FAST với giải thưởng trị giá: 15 triệu đồng.

Đề tài của WoW: “Hệ thống giám sát các khu tự học của sinh viên, hỗ trợ SV tìm chỗ trong khu vực tự học”.

Các thành viên WoW:

  1. Lê Lộc Minh Phúc (13ES)
  2. Bùi Văn Khôi (13ES)
  3. Văn Tấn Hiển (13ES)

PGS Fabien Ferrero (Đại học Nice Sophia Antipolis) trao giải cho các thành viên WoW

 Ngoài ra, Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến (FAST) còn có 2 bạn Sinh viên năm Ba – thuộc Chương trình Chất lượng cao Việt-Pháp (PFIEV) là: bạn Ôn Hồ Đan Dương (15PFIEV2), và bạn Nguyễn Hoàng Phương Trinh (15PFIEV2). Do mới chỉ là SV năm thứ 3, nhưng sản phẩm của các bạn cũng được hội đồng đánh giá rất cao. Chúc các bạn tiếp tục hoàn thiện, phát huy và đạt được thành tích cao trong các mùa giải sau.

 

2 bạn Sinh viên năm ba của FAST với sản phẩm được hội đồng đánh giá cao tại cuộc thi: bạn Ôn Hồ Đan Dương (15PFIEV2), và bạn Nguyễn Hoàng Phương Trinh (15PFIEV2)

Các sản phẩm dự thi:

Nhận xét của PGS. TS. Fabien Ferrero: “Măc dù đây là lần đầu tiên tổ chức và các đội sử dụng công nghệ truyền không dây mới là LoRA nhưng Ban giám khả kỹ thuật và BGK quốc tế đã rất ngạc nhiê và đánh giá rất cao về ý tưởng sáng tạo và mức độ hoàn thiên của các sản phẩm lọt vào vòng chung kết. Theo BGK nhiều sản phẩm có thể được tiếp tục đầu tư để đưa vào áp dụng trong thực tiễn cho samrt campus cũng như mở rộng ra cho các ứng dụng cho smart city, smart agriculture…dựa trên cùng một nền tảng công nghệ cả phàn cứng và phần mềm đã được các đôi thi phát triển”

Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến, Trường ĐHBK-ĐHĐN

 

You May Also Like