Khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến tổ chức cuộc thi Maze Runner Robot Race Day 2018

Ngày 01/11/2018, tại sảnh tầng 1 khu A trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng, khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến (FAST) đã tổ chức cuộc thi “Maze Runner Robot Race Day 2018”. Cuộc thi thu hút với sự tham gia của 10 đội với hơn 20 sinh viên các khóa của khoa FAST, đặc biệt có sự tham gia của các đội sinh viên năm 2 khóa 17 với sự hỗ trợ của câu lạc bộ SV NCKH Chương trình Tiên tiến Việt Mỹ – CAPSTech cũng đã hoàn thành Robot để tham gia giải đấu. Đây là lần thứ hai CLB CAPSTech -khoa FAST tổ chức cuộc thi dành cho sinh viên khoa FAST nhằm đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời tạo môi trường và sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên giao lưu, học tập và trau dồi kỹ năng. Giải thưởng của Cuộc thi được Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC), là đối tác của khoa FAST tài trợ; cùng với sự quan tâm hỗ trợ kinh phí tổ chức của trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN.

Tham dự cuộc thi có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, giảng viên và đông đảo sinh viên của Khoa FAST.

TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Phó trưởng khoa Khoa FAST – Phát biểu khai mạc
PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường- Phát biểu chỉ đạo
TS. Lê Quốc Huy- Trưởng Ban tổ chức-Giới thiệu về cuộc thi

Sau hơn một giờ thi đấu gay cấn và hồi hộp, vỡ òa trong những cảm xúc đan xen, cuộc thi cũng chọn ra được 4 đội thi có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết.

Sau buổi thi đấu căng thẳng và kịch tính, cuộc thi “Maze Runner Robot Race Day 2018” đã khép lại với phần trao giải:

Giải nhất: Đội Fire Blood gồm các sinh viên đến từ lớp 16ECE (Lê Nguyên Trung, Lê Đức Anh Tuân, Nguyễn Lê Tuấn Anh)
Giải nhì: Đội AutoBot gồm các sinh viên đến từ lớp 15PFIEV1 và 15PFIEV3 (Lê Lộc Minh Đức, Quảng Đinh Chánh, Hồ Quốc Bảo)
Giải ba: Đội Kim Quy gồm các bạn sinh viên đến từ lớp 15PFIEV2 (Ôn Hồ Đan Dương, Nguyễn Hoàng Phương Trinh)
Giải khuyến khích: Đội Bumchacalaca gồm các bạn sinh viên đến từ lớp 17ECE2 và 17T2 (Nguyễn Văn Minh Nhân, Tôn Quang Vân Anh, Bùi Quốc Khôi)

Ban tổ chức cuộc thi “Maze Runner Robot Race Day 2018”, khoa FAST xin được gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ cùng Trường Đại học Bách Khoa -ĐHĐN đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên khoa FAST có cơ hội học tập, rèn luyện và phát triển. Hy vọng CAPS sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành đó trong những hoạt động sau này.

Hẹn gặp lại tại CAPSTech’s 3rd Contest.

Thầy cô, ban tổ chức, các đội thi cùng cổ động viên cùng chụp ảnh lưu niệm

You May Also Like