Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng VIETTEL tuyển dụng

GIỚI THIỆU
Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng VIETTEL (VTTEK) là công ty đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thiết bị mạng viễn thông bao gồm các thiết bị từ lớp truy cập vô tuyến đến lớp mạng lõi. Tính đến hết năm 2017.
Trung tâm đã có 6 sản phẩm triển khai tại 10 nước trên thế giới phục vụ 200 triệu người dùng. Các sản phẩm tiêu biểu của Trung tâm bao gồm:

  •  Hệ thống tính cước trực tuyến thời gian thực OCS (Online Charging System).
  •  Trạm BTS 4G.
  •  Hệ thống tổng đài chuyển mạch mềm MSC.

Trung tâm Nghiên cứu phát triển công nghệ là trung tâm trực thuộc VTTEK, có nhiệm vụ nghiên
cứu phát triển các công nghệ mới nhất trên thế giới, các nền tảng dùng chung cho các hệ thống hàng
trăm triệu người dùng, với lượng dữ liệu khổng lồ đang cần người khai phá. Các công nghệ và sản
phẩm đang phát triển của Trung tâm bao gồm:

  • Công nghệ mạng thế hệ thứ 5 (5G): là công nghệ hot nhất trên thế giới hiện nay để đáp ứng sự bùng nổ với thiết bị kết nối (hàng triệu thiết bị/km2) và yêu cầu về tốc độ (lên tới Gigabit).
  • Cơ sở dữ liệu xử lý trên bộ nhớ phân tán vIMDB với số lượng node lên tới hàng trăm và xử lý hàng triệu giao dịch đồng thời trên 1 giây.
  • Công nghệ cloud/NFV/SDN: là công nghệ nền tảng để cung cấp hạ tầng ảo hóa cho toàn bộ các sản phẩm mạng lõi viễn thông.
  • Công nghệ AI/Big Data: với mục tiêu xử lý lượng dữ liệu khổng lồ lên tới hàng trăm Petabyte nhằm đưa ra các thuật toán tối ưu mạng lưới, vận hành khai thác tự động, đưa ra các gói cước phù hợp đến từng khách hàng của nhà mạng với mục tiêu phục vụ khách hàng như những cá nhân riêng biệt.
  • Hệ thống chuyển tiếp báo hiệu vSTP: là hệ thống chuyển tiếp báo hiệu cho mạng 2G/3G với hiệu năng lên tới hàng triệu giao dịch trên giây, dữ liệu hàng Petabyte cần xử lý.

Hiện tại do nhu cầu phát triển và tiến độ công việc của dự án, Trung tâm đang tuyển dụng kỹ sư nghiên cứu phát triển để tham gia vào các dự án. Làm việc tại Trung tâm bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới nhất trên thế giới, với các hệ thống lớn, phức tạp và yêu cầu hiệu năng cao nhất trong lĩnh vực phần mềm viễn thông, được làm việc với các kỹ sư giỏi ở khắp nơi trên thế giới. Thông tin chi tiết trong file đính kèm.

File đính kèm

File Description File size Downloads
zip Trung tâm Nghiên cứu công nghệ mạng Viettel (VTTEK) 704 KB 111

You May Also Like