Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp

Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến tổ chức gặp mặt Tân kỹ sư khóa 2013-2018

nhân dịp các em về dự Lễ trao bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 18/8/2018, Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học cho Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân cho sinh viên các lớp thuộc khóa 13CQ, 16CQLT, 36VLVH và sinh viên các khóa khác, hệ khác tốt nghiệp được công nhận tốt nghiệp vào tháng 7/2018.

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng và PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường – trao thưởng cho những sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học của các ngành.

TS. Nguyễn Lê Hòa – Trưởng khoa Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến- trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của khoa.

Cũng trong dịp này, Khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến đã tổ chức buổi gặp mặt các tân kỹ sư vừa mới tốt nghiệp của Khoa để chúc mừng cũng như trao giấy khen của Nhà trường cho những sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, loại Giỏi của các ngành thuộc Chương trình tiên tiến Việt-Mỹ (CTTT) và Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt -Pháp (PFIEV). Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Lê Cung nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, trợ lý Chương trình PFIEV, toàn thể các Thầy/Cô của khoa cùng quý phụ huynh của các tân kỹ sư.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Lê Hòa – Trưởng khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến đã chia sẻ và gửi gắm: “Lễ tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp Đại học luôn là dấu ấn thiêng liêng không thể nào quên trong cuộc đời của mỗi Sinh viên. Sau một quá trình phấn đấu và rèn luyện không ngừng; hôm nay, các em đã thật sự trưởng thành. Hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở Nhà trường, các em hãy tiếp tục nỗ lực trong công việc và tự học hàng ngày, hàng giờ, để vươn tới một tương lai tươi sáng đang chờ ở phía trước. Thầy cô luôn tin là các em sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của sinh viên Chương trình Tiên tiến Việt -Mỹ và Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt -Pháp, trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng, khẳng định thương hiệu của Khoa và Nhà trường trên thị trường lao động trong và ngoài nước”.

Thông qua kênh liên lạc của Khoa, chia sẽ tại buổi gặp mặt TS. Lê Quốc Huy – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công nghệ tiên tiến cho biết mặc dù mới tốt nghiệp chưa đầy 2 tháng nhưng hầu hết các em đã có việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn liên doanh nước ngoài với mức lương hấp dẫn, đặc biệt có hơn 10 sinh viên đã được các trường Đại học hàng đầu thế giới tiếp nhận và trao học bổng học tiếp Thạc sĩ như Nice Sophia Antipolis (Pháp), South Australia University (Ustralia), Concordia University Canada (Canada), California State University (Mỹ), Grenoble INP (Pháp), ChungAng University (Hàn Quốc), Kinema at Ibaraki (Nhật Bản),… Đây là một trong những minh chứng cho thấy sự nỗ lực vượt bậc của sinh viên cũng như thể hiện sự tiên phong của Khoa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn và PGS.TS. Lê Cung đã điểm lại những dấu mốc trong sự phát triển của các Chương trình tiên tiến Việt-Mỹ và Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp, giới thiệu với các em và phụ huynh về mục tiêu, chiến lược phát triển của Khoa, trong đó nhấn mạnh Mạng lưới cựu sinh viên của khoa là một trong những yếu tố quan trọng trong Hệ sinh thái giáo dục mà Khoa đang hướng đến.

Thầy cô luôn hy vọng rằng, dù công tác ở nhiều vị trí khác nhau, các bạn tân kỹ sư hãy luôn coi khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến này là một gia đình lớn có thể giữ vững niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống; sẽ thường xuyên kết nối với Khoa cùng trao đổi kinh nghiệm cũng như đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất để xây dựng và phát triển thương hiệu khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Rất đông các tân kỹ sư và phụ huynh tham gia buổi gặp mặt do Khoa tổ chức.

Thầy cô trao giấy khen của Nhà trường cho các sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi.

Đại diện phụ huynh phát biểu cảm ơn khoa và nhà trường đã tạo điều kiện và môi trường học tập tốt cho sinh viên.

Các tân kỹ sư, phụ huynh chụp ảnh lưu niệm với tập thể thầy, cô của khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến.

Tin bài: Vũ Hiền

Tin ảnh: Xuân Tươi, Trí Bằng

You May Also Like